Chung cư Ecopark Vinh: Sản phẩm được ''săn lùng'' nhiều nhất

Nhà phố Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh là sản phẩm được các nhà đầu tư bất động sản ở thành phố Vinh săn lùng nhiều nhất tại khu đô thị Dự án Ecopark VinhDự án Ecopark Nghệ An do chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark xây dựng và triển khai. Sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị sinh thái lên tới 200 ha trên tuyến đường huyết mạch trung tâm Nguyễn Sỹ Sách kéo dài cùng khả năng kết nối linh hoạt tới khu vực trung tâm thành phố Vinh và các huyện khu vực phía Nam của thành phố, thị xã Cửa Lò và tỉnh Hà Tĩnh.
Vậy, có nên đầu tư vào Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh không? Vì sao các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp lại săn lùng các căn shophouse Ecopark Vinh? Cùng đọc bài viết dưới đây để quyết định đầu tư vào khu đô thị Dự án Ecopark VinhDự án Ecopark Nghệ An, Khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Vinh.


Tổng quan quy hoạch Khu đô thị Dự án Ecopark VinhDự án Ecopark Nghệ An

Tên dự án: Khu đô thị Ecopark Vinh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

Vị trí: Xã Hưng Hoà  – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An 

Quy mô: 200 ha

Sản phẩm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Biệt thự Đảo

Số lượng: 3147 căn

Pháp lý dự án: Minh bạch rõ ràng

Thời gian triển khai: Năm 2021

Phối cảnh nhà phố Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh

Shophouse hay nhà phố thương mại là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay với đặc điểm nổi bật là vừa có thể sử dụng tầng 1,2 để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng các tầng trên để ở như một căn nhà phố liền kề thông thường. Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh luôn nằm tại các vị trí đắc địa của dự án, những mặt đường lớn rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Đây cũng là loại hình sản phẩm khá đặc thù có thể mang lại lợi nhuận kép trên cùng một căn hộ, tạo nên nguồn lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư nhà phố Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh?


Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh – Vị trí đắc địa

Các căn Shophouse tại Dự án Ecopark VinhDự án Ecopark Nghệ An đều nằm tại các trục đường chính tại các phân khu của dự án. Đây là một lợi thế cực lớn bởi đặc thù của sản phẩm Shophouse là kinh doanh buôn bán.

Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh – Số lượng hữu hạn

Vì là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn nên số lượng Shophouse tại Dự án Ecopark VinhDự án Ecopark Nghệ An với số lượng rất khan hiếm trong khu đô thị sinh thái được quy hoạch lên tới 200 ha với tổng số 3147 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Điều này giúp cho giá trị cho thuê cũng như giá trị kinh doanh tại các căn shophouse Ecopark Vinh luôn ở mức cao đặc biệt là khả năng tăng giá mạnh mẽ khi khu đô thị Eco Central Park đi vào hoạt động, khai thác.

Thiết kế hợp lý

Các căn Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh có thiết kế thông minh từ 96 -140m2, mặt tiền từ 6m – 8m, cực kỳ thuận tiện để kinh doanh buôn bán. Ngoài để ở, các tầng phía trên gia chủ cũng có thể thiết kế để trở thành các căn hộ cho thuê để tối đa lợi nhuận.


Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh – Sở hữu vĩnh viễn

Các căn Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh có pháp lý minh bạch với sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn – pháp lý cao nhất giúp chủ sở hữu có thể sinh lời trong nhiều năm và truyền đời qua nhiều thế hệ.

Ngoài ra các căn Shophouse cũng có tính thanh khoản cao mua đi bán lại chuyển nhượng rất dễ dàng, giúp chủ sở hữu có thể thanh khoán bất cứ khi nào cần bán.

Đầu tư vào những căn Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh là kênh đầu tư lợi nhuận cao nhất tại dự án. Là sản phẩm gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư.

Để được tư vấn lựa chọn đặt mua sớm những căn Shophouse, Chung cư Ecopark Vinh có vị trí đẹp, thanh khoản tốt quý khách hàng vui lòng để lại thông tin các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp anh chị. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết trên.

Các tin khác